Nghệ thuật sử dụng danh thiếp hiệu quả

Cập nhật mới ngày 23 Tháng Tám, 2018 vào lúc 10:59 sáng

Trong cuộc sống hiện đại và nhất là trong giới kinh doanh, danh thiếp trở thành một công cụ giao tiếp không thể thiếu khi bạn gặp gỡ khách hàng, đối tác hay nhân viên của mình. Hầu như không có ai phủ nhận được sự quan trọng của danh thiếp. Tuy nhiên, làm sao để sử dụng danh thiếp hiệu quả và tận dụng được hết những tác dụng của danh thiếp? Đó vẫn đang là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu thông qua một số bài viết dưới đây nhé!

in danh thiếp cao cấp

Tác dụng của danh thiếp trong kinh doanh

Trong các cuộc gặp mặt khi bắt đầu công việc, tiếp xúc với các đối tác khách hàng danh thiếp chính là một công cụ truyền tin giúp người mà bạn tiếp xúc biết bạn là ai, đến từ đâu, chức vụ là gì và làm thế nào để liên lạc với bạn sau cuộc gặp đó. Song song với đó, nếu đối tác, khách hàng trao danh thiếp cho bạn cũng sẽ giúp bạn biết được họ là ai, có vai trò và tầm ảnh hưởng như thế nào đối với cuộc gặp gỡ của bạn. Nói tóm lại, danh thiếp chính là nơi cung cấp những thông tin quan trọng và cần thiết nhất giữa hai người khác nhau và giúp người nhận có được thông tin liên hệ sau cuộc gặp một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, mẫu in nhanh danh thiếp hcm được in một cách sang trọng, tinh tế và đẹp mắt cũng là phương pháp giúp bạn tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt người nhận. Danh thiếp đẹp còn giúp cho bạn có được cảm giác tự tin và tự hào hơn khi đại diện cho công ty của mình để giao dịch, gặp gỡ với khách hàng.

Hơn nữa, sử dụng danh thiếp đúng lúc cho đối tác một cách nghệ thuật mà vẫn giữ được sự tự nhiên, thoải mái còn giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp, lịch sự và thái độ tôn trọng đối tác.

Vì vậy, danh thiếp có mang lại những hiệu quả như nói trên hay không còn phụ thuộc rất lớn ở chất lượng danh thiếp cũng như tính nghệ thuật trong quá trình sử dụng.

in nhanh danh thiếp giá rẻCách sử dụng danh thiếp

Như đã nói ở trên, danh thiếp có mang lại tác dụng gì cho cuộc gặp gỡ của bạn hay không còn phụ thuộc rất nhiều ở cách sử dụng. Dưới đây là những điểm bạn cần chú ý khi sử dụng danh thiếp:

Khi đối tác là người có vai vế, tuổi tác cao hơn bạn: Chỉ nên trao danh thiếp khi họ có ý muốn nhận danh thiếp hoặc chờ họ đưa danh thiếp.

– Người đó hoàn toàn là người lạ: Không nên trao danh thiếp khi mới bắt đầu câu chuyện vì sẽ làm giảm giá trị của danh thiếp.

– Khi ở trong một nhóm nhưng bạn chưa biết nhiều về họ: Hãy đợi khi đã biết về họ, nếu bạn lớn tuổi hơn đa số mọi người có thể chủ động đưa danh thiếp, nếu không hãy chờ một người đưa danh thiếp ra trước rồi bạn hãy trao lại cho họ.

– Khi đi dự tiệc: Nếu đó là bữa tiệc quan trọng, mang tính chất làm ăn, bạn nên trao mẫu in danh thiếp giá rẻ cho người người trước hoặc sau khi dùng cơm.in nhanh danh thiep

Xem thêm các chủ đề liên quan
Các mẫu in name card tinh tế dành cho lĩnh vực nội thất
Quy cách in name card bằng giấy Bristol
IN NHANH NAME CARD

liên hệ báo giá

LIÊN HỆ ĐẶT IN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0949 113 443 - 0928 440 440

Email: lienhe@vuainnhanh.com

Website: vuainnhanh.com

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  VinPro hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Copyright 2018 © Vuainnhanh.com | website vuainnhanh.com là thành viên của Cty CP In Bao Bì Trí Phát - MST: 031325824

in túi giấy | in decal giá rẻ | in hộp giấy  | in bao bì giấy | thiết kế logo giá rẻ | thiết kế web | in nhanh | in tờ rơi giá rẻ | in túi giấy kraft

Gọi tư vấn