20+ Mẫu Hộp Gà Rán Chất Lượng, Mẫu Mã Đẹp Tại Vinpro

Hộp gà rán

Hộp gà rán là ấn phẩm quan trọng không thể thiếu đối với các thương hiệu kinh doanh gà rán, thức ăn nhanh  trên thị trường. Những mẫu hộp giấy đựng gà luôn được thiết kế, in ấn với mẫu mã ấn tượng, thu hút. Sử dụng các loại chất liệu giấy an toàn, đảm bảo vệ sinh để bảo vệ cho sức khỏe của người tiêu dùng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và tham khảo qua những mẫu hộp gà rán đến từ các thương hiệu gà rán nổi tiếng trên thị trường, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Các kiểu hộp gà rán phổ biến trên thị trường

Hộp giấy đựng gà rán được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Dưới đây là một số kiểu hộp đựng gà rán được sử dụng phổ biến trên thị trường:

Hộp gà rán
Các kiểu hộp gà rán phổ biến trên thị trường
  • Hộp đựng gà rán có quai: Kiểu hộp này được thiết kế thêm phần quai xách ở bên trên để thuận tiện cho việc cầm nắm, treo móc khi di chuyển.
  • Hộp đựng gà rán nắp gài: Với kiểu hộp giấy đựng gà rán có nắp gài, khi gài nắp, hộp sẽ thành một khối hình chữ nhật liền mạch. Đây là loại hộp phù hợp khi cần đóng gói gà rán số lượng nhiều, việc sắp xếp để vận chuyển sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn.

Các chất liệu giấy thông dụng khi in hộp gà rán

Chất liệu để in hộp giấy đựng gà rán hay in hộp đựng gà nướng khá đa dạng, tùy vào nhu cầu sử dụng, mỗi khách hàng, đơn vị kinh doanh có thể chọn cho mình loại chất liệu phù hợp. Một số chất liệu thường được dùng để in hộp đựng gà rán như là: 

hộp đựng gà rán
Các chất liệu giấy thông dụng khi in hộp gà rán
  • Hộp gà rán bàng giấy Couche
  • In hộp gà rán bằng giấy Duplex
  • In hộp đựng gà rán bằng giấy Kraft
  • Làm hộp đựng gà rán bằng giấy Bristol

20+ mẫu hộp gà rán đẹp, thiết kế ấn tượng

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu hộp đựng gà rán được in ấn tại vuainnhanh.com và tổng hợp từ nhiều thương hiệu gà rán trên thị trường dưới đây:

hop-ga-ran
Hộp gà rán
hop-ga-ran (1)
In hộp gà rán
hop-ga-ran (2)
Mẫu hộp gà rán đẹp
hop-ga-ran (3)
Hộp giấy đựng gà rán

hop-ga-ran (3) hop-ga-ran (4) hop-ga-ran (5) hop-ga-ran (6) hop-ga-ran (7) hop-ga-ran (8) hop-ga-ran (9) hop-ga-ran (10) hop-ga-ran (11) hop-ga-ran (12) hop-ga-ran (13) hop-ga-ran (14) hop-ga-ran (15) hop-ga-ran (16) hop-ga-ran (17) hop-ga-ran (18) hop-ga-ran (19) hop-ga-ran (20) hop-ga-ran (21) hop-ga-ran (22)

Đặt in hộp giấy đựng gà rán lấy ngay tại công ty in nhanh VinPro

VinPro là đơn vị in ấn chuyên cung cấp cho khách các dịch vụ in nhanh lấy ngay trong ngày và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Những khách hàng đang cần in hộp gà rán có thể tham khảo, sử dụng dịch vụ in ấn chúng tôi cung cấp.

Ứng dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số hiện đại, sản phẩm của khách hàng sẽ được hoàn thiện ngay tức thì. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, đảm bảo tiến độ công việc. Những đơn hàng số lượng ít, khách hàng có thể đợi lấy ngay sau khi in, riêng những đơn hàng số lượng nhiều, khách hàng có thể lấy sản phẩm trong ngày. Ngoài in hộp gà rán, khách hàng cũng có thể đặt in tem nhãn, in decal dán, in hộp đựng hamburger

hộp giấy đựng gà rán
Đặt in hộp giấy đựng gà rán lấy ngay tại công ty in nhanh VinPro

Trên đây là những thông tin tổng quan về hộp giấy đựng gà rán và dịch vụ in hộp gà rán tại vuainnhanh.com. Khách hàng cần thêm thông tin về các loại bao bì thực phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thông tin.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

20+ Mẫu Hộp Gà Rán Chất Lượng, Mẫu Mã Đẹp Tại Vinpro 60
20+ Mẫu Hộp Gà Rán Chất Lượng, Mẫu Mã Đẹp Tại Vinpro 62
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com