Gây ấn tượng từ những thiết kế catalogue đẹp

Khi khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn, điều đầu tiên mà họ làm chính là tham khảo qua catalogue vì ở đó, họ có thể biết được các sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng bạn đang cung cấp gì là, chúng có ưu điểm hay mức giá cả như thế nào. Họ sẽ cảm thấy cực kỳ ấn tượng với những ấn phẩm có thiết kế đẹp, tinh tế từ đó gia tăng mức độ ở chính cửa hàng đó. Vậy, ở vị trí một designer thì làm sao để thiết kế in nhanh catalogue đẹp, dưới đây sẽ là một số các gợi ý nho nhỏ.

in catalogue nơi nào giá rẻ

Thứ nhất, catalogue phải có điểm nhấn

Bạn không thể mang đến cho khách hàng của mình những cuốn catalogue đơn điệu, chỉ đơn giản là những thông tin về sản phẩm kèm theo đó là những hình ảnh chẳng có gì hấp dẫn, lôi cuốn cả. Bởi, tâm lý khách hàng bao giờ cũng mong muốn được nhìn ngắm những ấn phẩm đẹp, có sự nổi bật và catalogue cũng không hề ngoại lệ.

Đó chính là lý do vì sao bạn phải tạo điểm nhấn cho những sản phẩm catalogue quảng cáo của mình, đơn giản chỉ là để thu hút, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên mà thôi. Vậy, khi bạn đã kích thích họ giở trang đầu tiên, làm gì để khách hàng có thể tiếp tục chìm đắm vào trong những thông tin mà bạn truyền tải tiếp theo, đó chính là một nôi dung thật sự hấp dẫn. Cùng với đó, những titile ở mỗi trang đều phải thực sự lôi cuốn, kích thích hay người ta vẫn thường gọi là “giật tít”, tuy nhiên ở đây bạn chỉ nên đảm bảo rằng chúng không quá lộ liễu.

Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng những hình ảnh hoặc các tiêu đề chính, với mỗi tiêu đề thì nên chọn riêng một màu sắc, sau đó bỏ vào những khung hình để chúng thực sự trở nên nổi bật, ngay lập tức thu hút độc giả. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực khác nhau mà bạn nên biết cách đưa điểm nhấn vào đâu cho hợp lý, thường thì các doanh nghiệp sẽ nhờ đến các dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp rồi mới tiến hành đặt in ở các công ty in ấn.

mẫu in catalogue bảo ngọc

Thứ 2, catalogue phải có sự cân bằng

Chắc chắn rồi, để khách hàng có thể hài lòng mà theo dõi hết những thông tin bạn thể hiện thì một mẫu in catalogue phải có yếu tố cân bằng. Cân bằng ở đây được hiểu chính là sự phối hợp một cách hài hòa giữa hình ảnh, nội dung bài viết cũng như việc lựa chọn các màu sắc cũng phải không quá lòe loẹt, gây mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý để những khoảng trắng ở giữa các trang, điểm lề hay giữa các hàng, tuyệt đối không nên nhồi nhét quá nhiều mà chỉ chọn lọc một số các thông tin cần thiết để khách hàng có đủ thời gian để nghỉ cũng như dễ dàng tìm kiếm được các thông tin mà họ quan tâm.

mẫu in catalogue cho doanh nghiệp

Đặc biệt, với những catalogue ở những lĩnh vực cao cấp như khách sạn, spa hay nội thất thì càng đòi hỏi yếu tố  này, bởi suy cho cùng thì những ấn phẩm như thế này nhằm mục đích chính là bán hàng chứ không phải những những tập tài liệu cung cấp các thông số về sản phẩm hay dịch vụ.

Xem thêm các chủ đề

Catalogue cho mùa Trung Thu 2017

 

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Gây ấn tượng từ những thiết kế catalogue đẹp 9
Gây ấn tượng từ những thiết kế catalogue đẹp 11
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 02838 474 123 (Ưu tiên) - 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com