Điểm danh 10 mẫu danh thiếp độc nhất vô nhị

Danh thiếp (Business card) được xem là vật phẩm bất ly thân của các doanh nghiệp trong các hoạt động giao dịch, các dịp gặp gỡ trong các lễ, sự kiện quan trọng. Đồng thời, việc sáng tạo nên những mẫu in name card thể hiện cá tính luôn vượt khỏi những giới hạn không thể kiểm soát, những mẫu danh thiếp độc lạ không ngừng được tìm tòi, phá cách.

Trên thị trường Việt Nam, nhiều cơ sở in ấn có xu hướng giới thiệu đến khách hàng những mẫu name card được thiết kế form chuẩn, nghĩa là theo những kích thước, màu sắc thông dụng nhất trên thị trường bởi mẫu mã đẹp, giá cả lại vô cùng phải chăng. Nhiều người vẫn suy nghĩ rằng việc in name card chỉ dùng để giới thiệu về thông tin là chủ yếu, trong khi đó, họ hầu như không chú trọng nhiều đến các khía cạnh về thẩm mỹ, khả năng thay đổi nhận thức của khách hàng, đối tác.

Chúng ta đều cảm nhận rằng, những mẫu thiết kế mới lạ, sáng tạo bao giờ cũng có sức hút khó cưỡng hơn sự đơn điệu, cứng nhắc. Mẫu name card không ấn tượng, thông tin rõ ràng mà phải hiện rõ bản sắc của từng doanh nghiệp nói riêng. Đây mới chính là yếu tố làm bạn thực sự nổi bật giữa hàng nghìn những doanh nghiệp đối thủ, giúp bạn chiếm giữ được trái tim của khách hàng và cho họ biết rằng, bạn là duy nhất.

Thoát ngoài những quy tắc thông dụng, in name card có khả năng biến tấu đang trở thành “hot model”, là xu hướng khiến nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ luôn khao khát tìm kiếm những điều mới lạ nhằm chuyển tải đến khách hàng những thông điệp mang dấu ấn riêng.

Hãy cùng điểm qua 10 mẫu name card có khả năng biến tấu hoàn hảo này nhé!

Name card

 

Name card

Name card

Name card

Name card

Name card

Name card

Name card

Name card
Những mẫu name card độc, lạ chưa từng thấy

Nguồn tham khảo

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Điểm danh 10 mẫu danh thiếp độc nhất vô nhị 23
Điểm danh 10 mẫu danh thiếp độc nhất vô nhị 25
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com