Cần chú ý đến nghệ thuật thiết kế bao bì quảng cáo

Nghệ thuật thiết kế bao bì quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp

Khi ra mắt, bày bán sản phẩm, bất kể doanh nghiệp nào cũng đều muốn sản phẩm của mình nổi bật giữa hàng trăm mặt hàng cùng được bày bán và được khách hàng chú ý, lựa chọn nhiều hơn. Tạm giác lại những chiêu trò PR, quảng cáo bằng các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của một mẫu bao bì quảng cáo đẹp. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là một điều đơn giản mà doanh nghiệp nào cũng có thể làm được mà thiết kế bao bì cũng cần “nghệ thuật”.

4 nguyên tắc thiết kế trong nghệ thuật bao bì sau đây hi vọng sẽ là những lời khuyên bổ ích giúp bạn hoàn thiện mẫu thiết kế bao bì của mình. Nhất là trong các sản in ấn brochure cần thiết kế đẳng cấp và sang trọng để làm hài lòng mọi khách hàng.

in ấn brochure giá rẻ
in ấn brochure giá rẻ

Đơn giản và rõ ràng

Khi mới nhìn vào một sản phẩm nào đó, nếu chưa biết đó là loại hàng hóa nào trong đầu bạn chắc chắn sẽ tự đặt ra thắc mắc sản phẩm này là gì, tác dụng như thế nào, thương hiệu nào sản xuất.

Thậm chí, có một số loại sản phẩm khi đã đọc các thông tin in trên bao bì họ vẫn không thể nào biết được sản phẩm đó là gì có thiết kế quá lộn xộn, phức tạp, thậm chí một số loại hàng hóa còn in hình minh họa màu mè, không khớp với sản phẩm bên trong gây hiểm nhầm cho khách hàng.

Vì vậy, khi thiết kế bao bì đựng sản phẩm nên thiết kế loại đơn giản, rõ ràng và làm rõ sản phẩm, thương hiệu.

Đảm bảo tính chân thật

Trên thực tế, có nhiều doanh nghiệp do muốn có được mẫu in bao bì hoàn hảo và thu hút khách hàng nên đã cố gắng thiết kế hình ảnh minh họa sản phẩm thật bắt mắt và phóng đại quá nhiều so với sản phẩm thực. Điều này sẽ khiến khách hàng giảm sự tin tưởng và làm mất uy tín của doanh nghiệp.

Vì vậy, tốt nhất không nên phóng đại sự việc, mà cần đảm bảo được tính chân thực, đúng với sản phẩm.

in brochure bao bi
in brochure bao bi

Giàu tính liên tưởng

Trên thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng có được những sản phẩm bao bì có thể giới thiệu một chuỗi sản phẩm liên kết với nhau hay nói cách khác, chỉ cần nhìn vào một chiếc túi hoặc hộp giấy giá rẻ bạn đã có thể biết được những sản phẩm khác của thương hiệu có đặc điểm nhận dạng như thế nào.

Việc này có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp khách hàng nhận dạng thương hiệu, sản phẩm của bạn trong quá trình tiêu dùng, tránh cảm giác nhầm lẫn, khó hiểu khi sử dụng. Do đó, khi thiết kế bao bì cần tạo ra những loại bao bì giàu tính liên tưởng, có thể linh hoạt trong việc thay đổi các thông tin về sản phẩm.

Độc đáo, khác biệt

Khác biệt để thành công – Đây luôn là tiêu chí mà các doanh nghiệp hướng đến. Khi bao bì của bạn không giống với bao bì của đối thủ cạnh tranh mà độc đáo, sáng tạo hơn so với họ bạn sẽ chiếm được sự chú ý, hứng thú từ phía khách hàng tốt hơn.

mẫu in brochure đẹp giá rẻ
mẫu in brochure đẹp giá rẻ

Sự khác biệt của bao bì tp hcm phụ thuộc vào các yếu tố như phong cách thiết kế, hình ảnh minh họa, ý tưởng sáng tạo, ý nghĩa của bao bì.

Nếu chưa đủ tự tin để thiết kế cho mình một mẫu bao bì quảng bá thương hiệu khác biệt, độc đáo, hãy liên hệ với các công ty thiết kế, in ấn bao bì. Trong đó, Vựa In Nhanh Chuyên Nghiệp – Vinpro được nhiều khách hàng đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng, đáp ứng cho đông đảo nhu cầu của khách hàng.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Cần chú ý đến nghệ thuật thiết kế bao bì quảng cáo 5
Cần chú ý đến nghệ thuật thiết kế bao bì quảng cáo 7
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com