Cách thiết kế nội dung in tờ rơi hiệu quả

In tờ số lượng lớn, mẫu mã đẹp

Cách thiết kế nội dung in tờ rơi hiệu quả

Hẳn rằng, làm sao để in tờ rơi hiệu quả có lẽ là câu hỏi thắc mắc của hầu hết mọi doanh nghiệp hiện nay. Bỏ qua những yếu tố cơ bản như kích thước tiêu chuẩn, màu sắc, chất liệu in ấn thì trong bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến cách thức hướng dẫn in nội dung tờ rơi như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Mẫu tờ rơi đẹp, giá rẻ

Mẫu tờ rơi đẹp, giá rẻ

Tờ rơi đẹp là mẫu tờ rơi không chỉ mới lạ, độc đáo về hình thức như màu sắc, ý tưởng thiết kế mà nó phải đảm bảo sự sáng tạo về nội dung thông tin cần thiết đưa lên tờ rơi. Dĩ nhiên, mục đích cuối cùng của in tờ rơi chính là giới thiệu về thông tin sản phẩm, những sự kiện, chương trình khuyến mãi, hấp dẫn thế nên chúng ta cần những designer phải có khả năng tô điểm những điều ấy trở nên mới mẻ hơn, sinh động hơn và nội dụng chắc chắn phải thực sự hữu dụng.

  1. Xác định những nội dung cần thiết mà khách hàng quan tâm?

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất, là cốt lõi để bạn định hình nên mẫu mã, phong cách in tờ rơi. Đứng ở vị trí người tiêu dùng, hẳn nhiên họ có quyền được lựa chọn những thông tin hữu ích cho cuộc sống, nếu thông tin nhảm nhí hoặc vô giá trị, họ sẽ nhanh chóng lướt qua một cách vội vã. Vì thế, hiểu được những điều khách hàng muốn, cung cấp cho họ thông tin cần thiết sẽ giúp bạn có được nền tảng thiết kế tờ rơi chất lượng.

  1. Tạo điểm nhấn, thu hút sự chú ý của người đọc

Nếu xem nội dung là điều kiện cần thì hình thức bắt mắt chính là điều kiện đủ để bạn dễ dàng thu hút người tiêu dùng, đặc biệt là những khách hàng khó tính. Tâm lý của con người thường sẽ trải qua những giai đoạn cụ thể như sau:

Thích –> Am hiểu –> Trải nghiệm –> Tin dùng.

In tờ số lượng lớn, mẫu mã đẹp

In tờ số lượng lớn, mẫu mã đẹp

Đây có thể được xem là sơ đồ tâm lý khi khách hàng bắt đầu tiếp cận sản phẩm cho đến khi thực sự tin dùng nó. Tạo sức hút đặc biệt là yếu tố giúp bạn đưa khách hàng tiềm năng của mình đến giai đoạn đầu tiên, nghĩa là thích. Điều đó có nghĩa là mẫu sản phẩm tờ rơi của bạn phải mới lạ, phải sinh động. Thiết kế tờ rơi đẹp không chấp nhận những kiểu dáng xuềnh xoàng, thiếu sự chỉnh chu. Hãy nghĩ đến lợi ích của khách hàng, đưa ra những tiêu đề gợi sự tò mò, thích thú để họ mở ra xem.

  1. Miêu tả về sản phẩm

Hẳn rằng, người tiêu dùng sẽ không bao giờ nghe những lời ca tụng, tán dương về chính sản phẩm, dịch vụ của mình. Theo tâm lý, những điều gì đánh mạnh vào điểm yếu như những lo lắng, sợ hãi sẽ dễ dàng khiến họ sử dụng sản phẩm của bạn nhiều hơn. Thế nên, miêu tả càng cụ thể, chi tiết về sản phẩm dịch vụ, sử dụng hình ảnh sinh động là yếu tố quan trọng.

  1. Thêm thắt những thông tin cần thiết

Điều đó có nghĩa là bạn không nên chăm chăm miêu tả, ưu tiên ghi thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp, khách hàng sẽ không thích điều đó. Vậy nên, tờ rơi của bạn cần chứa đựng những thông tin bổ ích về những lĩnh vực có liên quan, để khách hàng có thể cất giữ hoặc vận dụng những mẹo nhỏ đó trong cuộc sống.

Nhận in mẫu tờ rơi quảng cáo hcm

Nhận in mẫu tờ rơi quảng cáo hcm

Nếu bạn là công ty in ấn, thay vì cố gắng giới thiệu về những sản phẩm chính như túi giấy, hộp giấy, decal,vv… thì bạn cũng nên thiết kế thêm mục tin tức về quy cách, bí quyết in ấn hiệu quả.

  1. Trình bày, sắp xếp thông tin một cách rõ ràng, khoa học

Dĩ nhiên, dù lượng thông tin nhiều hay ít thì bạn cũng nên chú trọng đến bố cục thiết kế, phải đảm bảo sự gọn gàng, khoa học để khách hàng nắm bắt được những vấn đề chính.

  1. Đưa ra lời kêu gọi hành động

Mục đích cuối cùng của mọi doanh nghiệp chính là việc khách hàng lựa chọn sử dụng của họ mà không phải là bất cứ nhãn hiệu đối thủ nào khác. Sau khi hoàn tất mọi thông tin cần thiết, hãy làm một cú chốt cuối cùng để thúc đẩy ý chí mua hàng của họ bằng sự cam kết, chắc chắn về lợi ích của họ trong tương lai.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG NHANH

 

HOTLINE: 0949 113 443

 

MAIL: vuainnhanh@gmail.com

 

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

 Liên kết hữu ích khác: thiết kế website bán hàng | thiết kế logo giá rẻ | thiết kế banner quảng cáo | thiết kế catalogue | thiết kế bao bì | thiết kế in ấn | in túi giấy | in decal | in tờ rơi