Các kích thước tem nhãn dán sản phẩm, kích thước in mã vạch phổ biến nhất 

kích thước in mã vạch

Nhu cầu in ấn và sử dụng các mẫu tem nhãn dán sản phẩm, in mã vạch để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp sản xuất ngày càng tăng cao. Các mẫu tem nhãn dán sản phẩm, mã vạch sản phẩm được dùng để dán lên các mặt hàng, sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. 

Những thông tin được in ấn chi tiết đầy đủ trên các mẫu tem nhãn sản phẩm, mã vạch giúp cho khách hàng có thêm thông tin chi tiết nhất về các mặt hàng sản phẩm mà họ đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng.

Kích thước tem nhãn dán sản phẩm và kích thước in mã vạch thường không cố định. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp và kích thước của từng sản phẩm cần được dán tem nhãn, mã vạch.

Tại sao nên in tem nhãn dán sản phẩm, in mã vạch lại quan trọng

kích thước tem nhãn dán sản phẩm

Hầu hết tất cả các mặt hàng, sản phẩm trên thị trường hiện nay đều cần đến những mẫu tem nhãn sản phẩm, mã vạch dán lên sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ, phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Những mẫu tem nhãn sản phẩm và mã vạch được in ấn với các thông tin chi tiết cơ bản của mặt hàng đó. Đây là yếu tố cần thiết đối với khách hàng, người tiêu dùng. Bởi họ có thể căn cứ vào đó để biết được thành phần sản phẩm, thời hạn sử dụng, thương hiệu sản xuất và biết đó có phải là thứ họ đang có nhu cầu sử dụng hay không.

kích thước in mã vạch

Khi in ấn các loại tem nhãn sản phẩm, in mã vạch, thương hiệu sản xuất, kinh doanh có thể tận dụng chúng để quảng bá thương hiệu đến gần hơn với người dùng. Sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu sản xuất cũng như các mặt hàng, sản phẩm của doanh nghiệp thông qua những thông tin trên tem nhãn sản phẩm, thông tin in mã vạch sản phẩm. 

Việc được nhiều người dùng, khách hàng biết đến cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu kinh doanh và các sản phẩm doanh nghiệp cung cấp trên thị trường sẽ nhân được sự tin tưởng, sử dụng của đông đảo khách hàng, người tiêu dùng, góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất. 

Các kích thước tem nhãn sản phẩm, kích thước mã vạch phổ biến trên thị trường hiện nay

Kích thước tem nhãn dán sản phẩm, kích thước mã vạch được in ấn phụ thuộc vào kích thước của hàng hóa, sản phẩm cần dán. Vì vậy, mỗi một doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh sẽ có một kích thước tem nhãn dán sản phẩm, kích thước in mã vạch phù hợp nhất với hàng hóa của mình.

Kích thước tem nhãn sản phẩm phổ biến

kích thước tem nhãn dán sản phẩm

Các mẫu tem nhãn sản phẩm trên thị trường hiện nay khá đa dạng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, có một số những kích thước tem nhãn sản phẩm được in ấn và sử dụng phổ biến để dán lên nhiều mặt hàng, sản phẩm. 

Các kích thước tem nhãn dán sản phẩm phổ biến như: 2cm x 3cm, 3cm x 4,5cm, 4cm x 6cm, 5cm x 8cm

Đây là các kích thước tem nhãn sản phẩm thường xuyên sử dụng để dán các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, thời trang, các sản phẩm gia dụng, hàng hóa tiêu dùng….

Kích thước in mã vạch phổ biến

kích thước in mã vạch phổ biến

Kích thước in mã vạch cũng tương tự như in tem nhãn sản phẩm, đều phụ thuộc vào kích thước của mặt hàng cần dán lên. Vì vậy, kích thước in mã vạch khá đa dạng. 

Một số mẫu kích thước in mã vạch được sử dụng phổ biến có thể kể đến như:  40×25mm, 40×30mm, 50x30mm, 35x22mm, 25x15mm,  40mm x 11mm, 30m x 09mm, 34mm x 09mm, 40mm x 10mm v.v…

Các kích thước in mã vạch này thường được dùng để dán các sản phẩm như trà sữa, cà phê, sách, thực phẩm, trang sức, thời trang…

In tem nhãn sản phẩm, in mã vạch kích thước theo yêu cầu tại In Nhanh VinPro

kích thước tem nhãn dán sản phẩm đẹp

Khách hàng khi có nhu cầu in ấn tem nhãn sản phẩm số lượng ít, in mã vạch để phục vụ cho việc dán lên các mặt hàng, sản phẩm để đưa ra thị trường để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng, người dùng.

Khách hàng có thể lựa chọn kích thước tem nhãn dán sản phẩm, kích thước in mã vạch phù hợp với nhu cầu sử dụng, dán lên các mặt hàng, sản phẩm. 

Các sản phẩm tem nhãn decal, mã vạch khi in ấn tại In Nhanh VinPro đều được thực hiện bằng công nghệ in nhanh kỹ thuật số. Sản phẩm sẽ được hoàn thiện trong một thời gian ngắn nhờ áp dụng công nghệ hiện đại. Khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi khi chọn in sản phẩm tại công ty In Nhanh VinPro.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Các kích thước tem nhãn dán sản phẩm, kích thước in mã vạch phổ biến nhất  16
Các kích thước tem nhãn dán sản phẩm, kích thước in mã vạch phổ biến nhất  18
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com