Xưởng Sản Xuất Bao Bì Hạt Điều An Toàn, Chất lượng

Bao bì hạt điều

Hạt điều là sản phẩm chứa nhiều protein và chất béo, là sản phầm ăn nhẹ lành mạnh. Thị trường tiêu thụ hạt điều ngày càng phát triển, sản lượng xuất khẩu hạt điều này càng tăng điều này đã thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh sản xuất hạt điều với nhau. Để tạo sự riêng biệt cho sản phẩm, nhiều doanh nghiệp đã đầu tư thiết kế bao bì hạt điều bắt mắt, độc đáo để tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 

Lý do nên in bao bì hạt điều

Bao bì hạt điều được sử dụng với mục đích chính là để chứa đựng và bảo vệ sản phẩm, giúp thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng. Ngoài ra, bao bì giấy thực phẩm đựng hạt điều còn mang đến nhiều lợi ích về hoạt động marketing cho doanh nghiệp, cụ thể như:

Lý do nên in bao bì hạt điều đẹp
Lý do nên in bao bì hạt điều đẹp
 • Mẫu bao bì đựng hạt điều càng đẹp, càng lạ sẽ dễ thu hút sự quan tâm và chú ý từ khách hàng
 • Tạo sự khác biệt và tăng nhận diện thương hiệu với khách hàng
 • Với màu sắc rực rỡ cùng các thông tin trên bao bì cũng giúp khách hàng biết được nguồn gốc xuất
 • Bao bì hạt điều cũng góp phần giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, giúp đơn vị tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu.

In bao bì đựng hạt điều bằng chất liệu gì?

Hạt điều là sản phẩm ăn nhẹ lành mạnh, vì thế chất liệu dùng để in bao bì hạt điều thường được làm từ chất liệu giấy, vừa ít tốn kém chi phí vừa thân thiện với môi trường. Một số chất liệu giấy phổ biến được sử dụng để in ân bao bì đựng hạt điều có thể kể đến như sau:

Chất liệu in bao bì giấy đựng hạt điều
Chất liệu in bao bì giấy đựng hạt điều
 • Giấy Kraft
 • Giấy Ivory
 • Giấy Couche
 • Giấy Duplex

Kích thước và mẫu mã khi thiết kế bao bì hạt điều

Bao bì hạt điều được in ấn với nhiều kích thước khác nhau, có thể to hoặc nhỏ tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Kích thước của bao bì sẽ được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp, công ty In Bao bì Giấy Vinpro hỗ trợ khách hàng thiết kế kích thước chuẩn cho các mẫu túi, hộp giấy đựng hạt điều.

Mẫu mã bao bì hạt điều được thiết kế đa dạng, giúp các đơn vị có nhiều sự lựa chọn. Nếu muốn tạo điểm nhấn riêng cho thương hiệu của mình, các doanh nghiệp có thể yêu cầu đơn vị in ấn thiết kế mẫu sản phẩm đúng với mong muốn để mẫu bao bì hạt điều được đẹp và thể hiện được nét đặc trưng của thương hiệu.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bao bì hạt điều trong in ấn

Một mẫu hộp, túi đựng hạt điều đẹp, chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

Về chất liệu

Chất liệu in cần phù hợp với loại hạt điều đang kinh doanh, tuy nhiên các doanh nghiệp cũng nên chú ý đến ngân sách mà chọn chất liệu in cho phù hợp. Chất liệu in càng tốt thì chất lượng bao bì càng cao và cũng dễ in ấn hơn.

Về thiết kế

Mẫu mã của bao bì hạt điều càng đa dạng, nhiều màu sắc hoặc phối màu bắt mắt cũng góp phần tăng sức hút với khách hàng. Nhiều người có xu hướng chọn mua những sản phẩm có bao bì đẹp, nổi bật. Vì vậy khi in ấn bao bì hạt điều, các doanh nghiệp cần chú ý thật kỹ đến công đoạn thiết kế mẫu bao bì.

Về màu sắc

Màu sắc in ấn bao bì nên phù hợp với màu chủ đạo của sản phẩm, hạt điều là sản phẩm lành mạnh nên có thể chọn màu sắc có tone trầm như nâu sữa, vàng nâu hoặc những màu đơn sắc khác. Trên bao bì nên in ấn thêm hình ảnh về sản phẩm, thông tin cũng như làm nổi bật logo thương hiệu để dễ dàng quảng bá sản phẩm.

Về công nghệ in ấn, gia công

Công nghệ in bao bì đựng hạt điều phổ biến nhất là công nghệ in Offset, đây là công nghệ in ấn hiện đại giúp các bản in được đều màu, rõ nét và đặc biệt là hạn chế được nhiều lỗi trong in ấn.

Về công ty in

Chọn công ty in chuyên nghiệp, uy tín cũng giúp các doanh nghiệp sở hữu được các mẫu bao bì hạt điều đẹp, chất lượng đạt chuẩn như móng muốn. Và đặc biệt là sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư kinh doanh hơn.

Xưởng in bao bì hạt điều chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Công ty In Bao Bì Giấy Vinpro là xưởng in ấn bao bì giấy đựng hạt điều chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng tại khu vực TPHCM. Các dịch vụ in bao bì giấy tại công ty Vinpro luôn đảm bảo đủ các tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ, giá thành nên đáp ứng được mọi nhu cầu của các đơn vị kinh doanh hạt điều.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí, chỉnh sữa đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và đặc biệt là công ty vuainnhanh.com có xưởng in lớn, nên mọi đơn hàng chúng đều in trực tiếp qua xưởng, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá thành rất phải chăng.

Một số mẫu bao bì đựng hạt điều đẹp, đa dạng mẫu thiết kế

Mẫu bao bì hạt điều đẹp, độc đáo sẽ càng dễ thu hút khách hàng hơn. Cùng tham khảo thêm các mẫu bao bì giấy đựng hạt điều đẹp

Quý khách hàng có nhu cầu in bao bì hạt điều đẹp, giá rẻ, miễn phí thiết kế thì công ty In Bao Bì Giấy Vinpro sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho quý khách hàng.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Hạt Điều An Toàn, Chất lượng 42
Xưởng Sản Xuất Bao Bì Hạt Điều An Toàn, Chất lượng 44
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com